BẢO TÍN MINH CHÂU VINH DANH CBNV CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM 2018 VÀ QUÝ I NĂM 2019

Cập nhật ngày: 20/06/2019
Chiều ngày 11.6.2019, tại Biệt thự 24 Vinhomes Riverside- Long Biên - Hà Nội, Bảo Tín Minh Châu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và vinh danh các cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc năm 2018 và quý I năm 2019 nhằm ghi nhận, tôn vinh tinh thần làm việc của CBNV và nâng cao tính đoàn kết trong công ty.
Buổi lễ có sự góp mặt của Doanh nhân văn hóa TGĐ Vũ Minh Châu, các vị khách quý,  đại diện các phòng ban cùng toàn thể cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc của Bảo Tín Minh Châu.

 Tại buổi lễ, Doanh nhân văn hóa - TGĐ Vũ Minh Châu đã vui mừng chia sẻ: “ Tôi nhiệt liệt hoan nghênh và chúc mừng các em có tên trong danh sách khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2018 và quý 1 năm 2019. Đây là những nhân viên có những sáng kiến và nỗ lực tốt trong công việc, góp phần vào sự phát triển chung của Công ty trong năm 2018 và quý 1 năm 2019 vừa qua. Các em xứng đáng được ghi nhận, tuyên dương và khen thưởng, để phát huy hơn nữa năng lực bản thân, cũng như làm gương cho các thành viên khác noi theo. Qua buổi lễ vinh danh hôm nay, tôi mong muốn các thành viên khác của Công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để được Công ty vinh danh, khen thưởng ở những quý sau.”

Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động tiêu biểu trong năm 2018 và chỉ ra những mặt tích cực cũng như hạn chế cho các thành viên công ty nhìn nhận lại để nỗ lực phát huy những mặt tốt cũng như cô gắng khắc phục những mặt chưa tốt để phấn đấu hoàn thành mục tiêu đề ra trong những năm tới.

Đặc biệt, tại  buổi lễ, Ban lãnh đạo Công ty đã vinh danh, khen thưởng 23 CBNV và 3 tập thể phòng ban xuất sắc trong năm 2018 và quý I năm 2019 nhằm động viên khích lệ tinh thần thi đua lao động sáng tạo trong sản xuất và kinh doanh của các nhân viên. Đặc biệt lần đầu tiên Công ty tặng thưởng 6 suất du lịch Châu Âu cho 6 nhân viên có thành tích xuất sắc nhất của đợt vinh danh này.

Buổi lễ vinh danh là mốc son quan trọng để gắn kết tinh thần của các nhân viên trong công ty, tạo động lực cho sự phát triển vượt bậc trong năm 2019  - dấu ấn 30 năm thành lập Bảo Tín Minh Châu.

Ảnh: Doanh nhân văn hóa TGĐ Vũ Minh Châu lên tặng hoa và bằng khen cho các cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho công ty.

Ảnh: Doanh nhân văn hóa TGĐ Vũ Minh Châu lên tặng hoa và bằng khen cho các tập thể xuất sắc có nhiều đóng góp cho công ty.

Lễ vinh danh CBNV là hoạt động thường xuyên của công ty hàng quý, hàng năm nhằm tôn vinh, khích lệ tinh thần làm việc của các CBNV. Đồng thời, đây cũng là dịp để thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và những chính sách đãi ngộ tốt đẹp của Công ty dành cho các nhân viên trong ngôi nhà chung Bảo Tín Minh Châu.