Bảo Tín Minh Châu tổ chức giao lưu thân mật dành cho cán bộ cấp cao trong công ty

Cập nhật ngày: 12/08/2019
Vào chiều ngày 9.8.2019, tại khu biệt thự Vinhome Riverside, Bảo Tín Minh Châu tổ chức buổi giao lưu thân mật dành cho cán bộ cấp cao trong công ty. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của công ty nhằm chăm sóc đến đời sống cán bộ nhân viên trong công ty.

Buổi giao lưu nhằm khích lệ đến đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty, để mỗi người có thời gian nghỉ ngơi, nuôi dưỡng tâm hồn và đặt hết tâm huyết của mình vào công việc có được hiệu quả cao nhất.

Trong bữa tiệc, cán bộ nhân viên đã tưng bừng chia sẻ với nhau những câu chuyện vui, hóm hỉnh… những cảm xúc chân thành từ mỗi người đã được gợi mở, đây chính là cơ hội gắn bó, đoàn kết cùng nhau của mỗi cán bộ nhân viên trong công ty hơn.

Sự sôi động cùng không khí ấm cúng của buổi tiệc, thực sự là một bản hòa tấu, hoà vang những câu ca, lời hát của các nhân viên trong sự nghiệp phát triển vững mạnh của Công ty.

Ảnh: Tập thể cán bộ cấp cao trong buổi giao lưu thân mật của công ty tại biệt thự Vinhome Riverside

Trước buổi tiệc, cán bộ nhân viên được tham gia các hoạt động dã ngoại, giao lưu đầy thích thú như câu cá, đạp vịt, hát karaoke, tham quan khu vườn tuyệt mỹ và chụp ảnh lưu niệm… Điều này đã khuấy động thêm bầu không khí vui tươi, náo nhiệt của tập thể Bảo Tín Minh Châu, tạo đà cho những nỗ lực mới, thành công mới.