Hello summer - Bảo Tín Minh Châu Gắn kết tinh thần – Kéo gần khoảng cách

Cập nhật ngày: 20/06/2019
Trong chuỗi ngày từ 6-8/6/2019, Công ty Bảo Tín Minh Châu đã tổ chức cho cán bộ nhân viên và người thân trong gia đình đi du lịch nghỉ mát Hè 2019 Gắn kết tinh thần – Kéo gần khoảng cách tại Bãi biển Sầm Sơn - Một trong những bãi biển đẹp nhất cả nước, thu hút khách du lịch vào hàng top đầu của miền Bắc, Việt Nam.
 

Du lịch nghỉ dưỡng hè là một trong những hoạt động thường niên nhằm chăm sóc đời sống tinh thần Cán bộ nhân viên Công ty. Vì thế, hè 2019 năm nay, toàn thể CBNV đã được Bảo Tín Minh Châu lựa chọn đối tác là Công ty Du lịch NamVietour dẫn đoàn tham quan, nghỉ mát để tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời giúp toàn thể CBNV gắn kết tinh thần – kéo gần khoảng cách.

Trong kỳ nghỉ mát này, các thành viên Bảo Tín Minh Châu đã cùng nhau đắm mình trong làn nước biển xanh mát, bầu không khí trong lành, cùng những hoạt động ngoài trời sôi động giúp mỗi người có cơ hội nghỉ ngời, thư giãn tái tạo năng lượng sau chuỗi ngày dài làm việc căng thẳng.

Chương trình Gala Dinner đầy thú vị mang đến nụ cười rạng rỡ cho mọi người. Đây là những giây phút toàn thể các các bộ nhân viên được gắn kết bên nhau và ghi lại những kỷ niệm đẹp. Đồng thời, buổi GALA DINNER cũng tạo điều kiện để cán bộ nhân viên Bảo Tín Minh Châu có thêm những “Quyết tâm và đoàn kết! Hợp lực và thành công!”

Chuyến du lịch nghỉ mát cùng nhau và các hoạt động tập thể khác trong năm của Công ty đã giúp mỗi CBNV tăng cường cơ hội gặp gỡ giao lưu, chia sẻ để hiểu biết lẫn nhau, đồng thời cũng là dịp vừa nghỉ dưỡng vừa rèn luyện sức khỏe, tái tạo sức lao động và nạp thêm nguồn năng lượng cho các thành viên để khi trở về với công việc sẽ có cảm giác thêm yêu công việc, thêm quý đồng nghiệp và tin yêu Công ty hơn nữa.

Việc tổ chức cho CBNV nghỉ mát hàng năm và các hoạt động phúc lợi khác dành cho CBNV thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo Công ty & Ban Chấp hành Công Đoàn tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. Đây cũng chính là nét đẹp văn hóa mang tính nhân văn của BTMC.