TGĐ Vũ Minh Châu dành tặng đối tác và cán bộ cấp cao chuyến đi du lịch nước ngoài

Cập nhật ngày: 02/08/2019
Từ ngày 25.7 – 1.8.2019 vừa qua, TGĐ Vũ Minh Châu đã dành tặng đối tác và cán bộ cấp cao chuyến du lịch nước ngoài tại Tây Ban Nha Châu Âu. Đây là một trong những việc thường xuyên khích lệ tinh thần của đối tác, bạn bè và cộng sự tốt của công ty.

Trong thời gian qua, DNVH Vũ Minh Châu- TGĐ công ty VBDQ Bảo Tín Minh Châu đã dành tặng cho cán bộ nhân viên xuất sắc hàng trăm lượt du lịch nước ngoài. Từ Hồng Kông, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan…đến nhiều nước khác trong khu vực. Mới đây nhất, ông còn tặng cho đối tác, bạn bè, cộng sự chuyến Du lịch tại Tây Ban Nha - Sứ sở bò tót, một đất nước mộng mơ với nhiều điểm đến hấp dẫn của Châu Âu.

Ảnh: Thầy Nguyễn Tất Thịnh – Hiệu trưởng trường Doanh nhân PTI chụp hình lưu niệm cùng DNVH Vũ Minh Châu – Tổng giám đốc CTy Bảo Tín Minh Châu trong chuyến Du lịch tại Tây Ban Nha – Châu Âu.

Ảnh: Đoàn Bảo Tín Minh Châu cùng bạn bè đối tác, cộng sự trong chuyến du lịch Tây Ban Nha – Châu Âu.

Trong chuyến đi công tác này, ông đã khai thác được rất nhiều các sản vật quý, đồ công nghệ tốt từ xứ sở Tây Ban Nha về để chia sẻ cho nhiều người.

Với TGĐ Vũ Minh Châu việc tặng thưởng chuyến du lịch nước ngoài cho đối tác, công sự của mình vừa  động viên khích lệ tinh thần cộng tác và tinh thần làm việc hiệu quả, đồng thời đây cũng là mộtcách mang lại hạnh phúc cho mình, bởi ông quan niệm “ Hãy yêu thương khi chưa muộn” nên mỗi việc làm đem đến niềm vui cho người khác chính là đem lại niềm vui cho chính mình và đem là những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.